Ví dụ về lĩnh vực kinh doanh phù hợp

Lý thuyết tổng hợp technology lớp 10 bài 51: tuyển lựa lĩnh vực kinh doanh chọn thanh lọc năm 2021 – 2022 mới nhất gồm bắt tắt lý thuyết và rộng 500 bài xích tập ôn luyện công nghệ 10. Hi vọng bộ tổng hợp lý thuyết technology lớp 10 sẽ giúp đỡ học sinh củng chũm kiến thức, ôn tập và lấy điểm cao trong số bài thi trắc nghiệm môn technology 10.

Bạn đang xem: Ví dụ về lĩnh vực kinh doanh phù hợp

Bạn đang xem: bao gồm lĩnh vực marketing nào technology 10


Bài 51: Lựa chọn nghành kinh doanh

A. Lý thuyết, Nội dung bài bác học

I – XÁC ĐỊNH LĨNH VỰC ghê DOANH

Doanh nghiệp có 3 nghành nghề kinh doanh:


*

B. Bài xích tập trắc nghiệm

Câu 1:Hoạt rượu cồn văn hóa, du lịch thuộc nghành nghề kinh doanh:

A. Tiếp tế nông nghiệp

B. Yêu quý mại

C. Dịch vụ

D. Tiếp tế cụng nghiệp

Đáp án:C. Dịch vụ

Giải thích:Hoạt hễ văn hóa, du ngoạn thuộc nghành nghề kinh doanh: dịch vụ thương mại – Hình 51 SGK trang 158

Câu 2:Trường hợp so sánh nào sai khi lựa chọn nghành nghề dịch vụ kinh doanh?

A. Phân tích môi trường xung quanh kinh doanh

B. Phân tích, review về lao động

C. So sánh về tài chính

D. đối chiếu về chi phí lương

Đáp án:D. So sánh về tiền lương

Giải thích:Trường hợp so sánh sai khi chắt lọc lĩnh vực marketing là: so với về chi phí lương – SGK trang 159

Câu 3:Lĩnh vực tởm doanh cân xứng không có điểm lưu ý nào?

A. Triển khai mục đích kinh doanh

B. Theo sở thích của doanh nghiệp

C. Không ngừng nâng cấp hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

D. Phù hợp với hình thức pháp

Đáp án:B. Theo sở thích của doanh nghiệp

Giải thích:Lĩnh vực gớm doanh cân xứng không gồm đặc điểm: Theo sở thích của người sử dụng – SGK trang 159


Câu 4:Bưu chính viễn nối tiếp lĩnh vực marketing nào?

A. Sản xuất

B. Đầu tư

C. Thương mại

D. Dịch vụ

Đáp án:D. Dịch vụ

Giải thích:Bưu chính viễn thông thuộc nghành nghề dịch vụ kinh doan: thương mại & dịch vụ – Hình 51 SGK trang 158

Câu 5:Căn cứ xác định lĩnh vực tởm doanh:

A. Vốn nhiều, thị trường có nhu cầu, hạn chế rủi ro, đảm bảo cho việc thực hiện phương châm .

B. Huy động có hiệu quả mọi mối cung cấp lực, kinh kế vạc triển, tinh giảm rủi ro, bảo đảm an toàn cho bài toán thực hiện phương châm .

Xem thêm: Những Dấu Nhân Tiếng Anh Là Gì ? Dấu Nhân Tiếng Anh Là Gì

C. Huy động có hiệu quả nguồn nhân lực, thị phần có nhu cầu, hạn chế rủi ro, bảo vệ cho việc thực hiện kim chỉ nam .

D. Kêu gọi có kết quả mọi mối cung cấp lực, thị trường có nhu cầu, giảm bớt rủi ro, bảo đảm an toàn cho việc tiến hành mục tiêu.

Đáp án:C. Kêu gọi có công dụng nguồn nhân lực, thị trường có nhu cầu, giảm bớt rủi ro, bảo đảm cho việc tiến hành mục tiêu.

Giải thích:Căn cứ xác minh lĩnh vực sale là: huy động có công dụng nguồn nhân lực, thị trường có nhu cầu, hạn chế rủi ro, bảo đảm an toàn cho câu hỏi thực hiện phương châm – SGK trang 158

Câu 6:Phân tích tài thiết yếu trong bài toán phân tích để tuyển lựa lĩnh vực sale không cần nhiệt tình tới sự việc nào?

A. Thời gian hoàn vốn

B. Lợi nhuận

C. Xui xẻo ro

D. Trình độ chuyên môn

Đáp án:D. Chuyên môn chuyên môn

Giải thích:Phân tích tài bao gồm trong câu hỏi phân tích để lựa chọn lĩnh vực marketing không cần thân thiết tới vấn đề: chuyên môn chuyên môn – SGK trang 159


Câu 7:Đại lí bán hàng thuộc lĩnh vực kinh doanh:

A. Sản xuất

B. Yêu quý mại

C. Dịch vụ

D. Du lịch

Đáp án:B. Yêu thương mại

Giải thích:Đại lí bán hàng thuộc nghành kinh doanh: thương mại dịch vụ – Hình 51 SGK trang 158

Câu 8:Phân tích môi trường sale gồm có:

A. So với tài chính

B. Thời gian hoàn vốn đầu tư

C. Nhu yếu thị trường với mức độ thỏa mãn nhu cầu thị trường

D. Chuyên môn chuyên môn

Đáp án:C. Nhu yếu thị trường và mức độ thỏa mãn nhu yếu thị trường

Giải thích:Phân tích môi trường marketing gồm có: cầu thị trường và cường độ thỏa mãn yêu cầu thị ngôi trường – SGK trang 159

Câu 9:Hoạt động chế tạo tiểu thủ công nghiệp thuộc nghành nghề kinh doanh?

A. Sản xuất

B. Yêu đương mại

C. Dịch vụ

D. Văn hóa

Đáp án:A. Sản xuất

Giải thích:Hoạt động cấp dưỡng tiểu thủ công nghiệp thuộc nghành nghề kinh doanh: sản xuất – Hình 51 SGK trang 158

Câu 10:Việc chắt lọc lĩnh vực marketing được triển khai theo mấy bước?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Đáp án:B. 2

Giải thích:Việc gạn lọc lĩnh vực kinh doanh được tiến hành theo 2 bước: so với & ra quyết định lựa lựa chọn – SGK trang 159, 160